Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 27 tháng 11 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:55 07/09/2020  

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước và hưởng ứng ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng nay 5/9/2020, trường Tiểu học Đại Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự Lễ Khai giảng, có Ông Nguyễn Em, Phó Bí thư Đảng Ủy; xã Lộc An; Ông Bùi Văn Châu, Hội trưởng Hội CMHS cùng với quý mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh và toàn thể quý thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý.

Năm học mới đã bắt đầu, nhà trường tin tưởng bằng tất cả tâm huyết và những cố gắng không mệt mỏi của người thầy, người cô bằng nỗ lực của các em học sinh, trường Tiểu học Đại Thành sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành thành tich trong năm học 2020-2021.

Xin cảm ơn quý nhà tài trợ và công ty Honda đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh nghèo các khối lớp, phát mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1! Thay mặt BGH, quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý mạnh thường quân, quý nhà tài trợ.

Xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới thật nhiều niềm vui, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người

    Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 19

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác